Bài thuốc điều trị yếu sinh lý nam vô cùng hiệu quả

Vì thực chất đây là hoạt động giúp sản sinh nhiều oxytocine, endorphine và Thêm lên lượng testosterone tăng cường ham muốn.

Dân gian thừa thãi các bài thuốc trị yếu sinh lý nam hiệu quả. Những bài thuốc tuy dân giã nhưng lại mang đến nhưng công hiệu mang lại của nó thật bất ngờ.

Bài thuốc chữa trị yếu sinh lý nam – Cá chạch
Cá chạch còn có tên trường xuân ngư, là món ăn bồi bổ cho người cao tuổi và người yếu sinh lý. Các món ăn bài thuốc chữa yếu sinh lý từ cá chạch được nhiều quý ông áp dụng bởi tính hiệu nghiệm thần kỳ.

Theo Đông y, cá chạch có vị ngọt mát, tính bình, có tác dụng thanh nhiệt, tráng dương bổ huyết, chống lão hóa.
cá chạch rất phổ quát ở các vùng nông thôn Việt Nam. Các món ăn từ cá chạch không chỉ Vừa miệng và bồi bổ mà còn được coi như một vị thuốc. Loài cá này thường sinh sống ở những đầm, ruộng mương có nhiều bùn lầy.

Cách nấu: nhục quế và phụ phiến nấu lấy nước, bỏ bã. Cá chạch ( 250g ) làm sạch nhớt, bỏ đầu, lấy thịt đem nấu cháo với nước nhục quế và phụ phiến. Cháo chín, nêm muối và cho vài lát gừng. Ăn nóng.

– Chữa xuất tinh sớm: cá chạch làm sạch nhớt, cho vào nồi đất đun sôi, sau đó, đổ rượu trắng vào xăm xắp nồi cá, đun với lửa liu điu khoảng 30 phút. Món này dùng nóng. Dùng liên tục trong một tuần lễ sẽ thấy có kết quả.
– Trị chứng suy giảm ham muốn: Lấy 5, 6 con chạch làm sạch nhớt, lóc xương và thịt để riêng. Sau đó, lấy xương đem chiên mềm rồi cho thịt vào đảo sơ. Nối tiếp, cho 300ml rượu và vài lát gừng vào đun với lửa nhỏ khoảng 30 phút. Khi nước chạch chuyển sang màu trắng đục, vớt bỏ lớp dầu, phần nước còn lại nêm với tiêu, muối cho vừa ăn.
Món này dùng chữa chứng yếu sinh lý sớm ở đàn ông, tráng dương, kém ăn, xanh lướt, suy gan, suy nhược tâm thần, mệt mỏi rất tốt.

2. Bài thuốc điều trị yếu sinh lý nam – Gừng chữa chứng bất lực

Ở một số nước châu Âu hiện tại có khuynh hướng dùng gừng trong điều trị khắc phục chứng bất lực sinh lý đàn ông. Cách giản tiện nhất là đập dập một lát gừng ngậm trước khi lên giường. Nhưng thông dụng nhất vẫn là nước ép gừng pha với mật ong và trứng gà luộc, mỗi thứ 1/2 muỗng cà phê hòa chung lại và uống lâu dài, có khả năng chữa được chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm rất tốt.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý nam giới hiệu quả

Bài thuốc điều trị yếu sinh lý nam – Thịt chim sẻ chữa liệt dương, xuất tinh sớm.

Chim sẻ một con, thỏ ty tử 10 g, câu kỷ tử 1 g. Chim sẻ giết mổ, bỏ ngũ tạng, rửa sạch. Thỏ ty tử và câu kỷ tử cho vào túi vải thưa nấu chung với chim sẻ cho nhừ. Ăn thịt chim và uống nước thuốc. Dùng món này chừng vài lần sẽ có kết quả.
Bên cạnh việc bổ dưỡng bằng các món ăn bài thuốc chữa yếu sinh lý, bạn cũng nên tạo cho mình một lối sống lành mạnh. Giữ lại uống nhiều rượu, bia, nên ngủ đủ giấc, tránh bị căng thẳng, tuyển trạch hình thức luyện tập phù hợp và nhất là duy trì sinh hoạt vợ chồng đều đặn. Vì thực chất đây là hoạt động giúp sản sinh nhiều oxytocine, endorphine và Thêm lên lượng testosterone tăng cường ham muốn.

Bài thuốc điều trị yếu sinh lý nam – Rượu Ba Kích:
Rượu Ba Kích được dùng thay cho thuốc chữa yếu sinh lí con trai, chữa dương ủy, di tinh, tê thấp cước khí, gân cốt yếu mềm, lưng gối mỏi đau. Trong quần chúng, Ba Kích là vị thuốc bổ tinh dịch, dùng chữa liệt dương, xuất tinh sớm, di mộng tinh.

Thành phần nông dân gồm có: Ba kích tím) bỏ lõi) 60g, phu phụ) chế) 20g, Cam kim cúc 60g, Thục tiêu 30g, Câu kỷ tử 30g, Thục địa 46g, Tán bột, cho vào bình, ngâm với 3 lít rượu. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 – 20ml, lúc đói.
Bài thuốc điều trị yếu sinh lý nam – Rượu Tắc kè:
Tắc kè ngâm rượu là bài thuốc chữa yếu sinh lí nam hữu hiệu, nhanh và manh mẽ. Rượu cắc kè dễ làm và dễ tầm vật liệu nên dùng loại này, mặc rù hơi khó uống.
Thành phần: cắc kè một đôi, Thỏ ty tử 30 g, Kim anh tử 20 g, Long cốt 20 g, Trầm hương 3 g. Cắc kè làm sạch, chặt miếng sấy khô, các ông thuốc trợ giúp sinh lí nam khác tán đồng vụn, ngâm với 2 lít tới 3 lít rượu đế, khoảng 20 ngày thì dùng được, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15-25 ml.

Công dụng:
– Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lí, thường dùng như thuốc chữa yếu sinh lí ở con trai, chữa các chứng bệnh như di tinh, tảo tiết, dương nuy, lưng đau gối mỏi, tinh thần bạc nhược suy nhược…
– Chỉ uống rượu không thôi thì không dễ cải thiện tình trạng yếu sinh lí, phải kết hợp với tập thể dục thể thao và bồi dưỡng dinh dưỡng. Đặc biệt là nếu lạm dụng rượu sẽ có hiệu quả trái chiều.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *