Cách để điều trị bệnh yếu sinh lý cần hiểu rõ nguyên nhân

Tác dụng: ôn thận, cố tinh, ích huyết, dưỡng gan, cơ thể cường tráng, sinh lực dồi dào.

Nguyên nhân gây bệnh yêu sinh lý và 3 cách chữa yếu sinh lý ở nam giới Theo Y học hiện đại, bệnh yêu sinh lý nam hay rối loạn dương vật là tình trạng khả năng sinh lực của nam giới bị suy giảm ở nhiều mức độ khác nhau như: liệt dương, rối loạn dương vật, xuất tinh sớm hoặc giảm ham muốn tình dục.

Hiện nay, với sự phát triển của y học, nam giới đã có nhiều sự hỗ trợ đắc lực cho căn bệnh “trên bảo dưới không nghe” này. Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt, và lâu dài, các đấng mày râu nên tìm hiểu và xử lý tận gốc những nguyên nhân chính gây ra tình trạng trên:

Nguyên nhân gây ra bệnh yêu sinh lý

– Lạm dụng thủ dâm.

– Tâm lý không thoải mái khi quan hệ.

– Càng lớn tuổi khả năng sinh lý càng giảm do sự suy giảm nội tiết tốt nam testosteron.

– Chế độ dinh dưỡng không đầy đủ, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh lý.

– Thường xuyên tiêu thụ rượu bia và sử dụng các chất kích thích.

– Do mắc các bệnh về thận, tiểu đường.

Thủ dâm là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý

Để cải thiện tình trạng khó nói của mình, an toàn, không gây hại cho sức khỏe, các quý ông cần chỉnh đốn lại các vấn đề vướng mắt trong chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hàng ngày – là những nguyên nhân căn bản đang dần dần làm suy giảm khả năng sinh lý.

Phương pháp điều trị bệnh yếu sinh lý

Bài 1: tôm he 250g, rửa sạch ngâm vào rượu gạo 30 phút rồi lấy ra xào với dầu gừng trên ngọn lửa mạnh, thêm gia vị phù hợp ăn với cơm, món ăn này bổ thận tráng dương, cần ăn 7 – 14 ngày.

Cần thường xuyên tập luyện thể dục để tăng cường sinh lý

Bài 2: gan dê 200g, rau hẹ 200g. Gan dê thái mỏng, cho dầu vừng vào xào với rau hẹ. Khi xào dùng ngọn lửa mạnh, lúc chín cho gia vị vừa đủ, ăn với cơm, ăn liền 7 ngày. Tác dụng: ôn thận, cố tinh, ích huyết, dưỡng gan, cơ thể cường tráng, sinh lực dồi dào.

Bài 3: khởi tử 50g, dương vật bò 1 bộ. Dương vật bò rửa sạch, thái nhỏ cho vào nồi đất, đổ ít rượu trắng và khởi tử vào rồi hầm cách thủy. Tác dụng: bổ thận tráng dương, chữa khỏi bệnh di tinh, tiểu đêm nhiều lần, người già suy nhược. Cần ăn liên tục 7 ngày.

Bí quyết tăng cường sinh lý an toàn và hiệu quả thời hiện đại

Ngoài các biện pháp kể trên thì thời hiện đại ngày nay có một loại thực phẩm chức năng đã và đang giúp hàng triệu người nam giới trên thế giới cải thiện vấn đề bệnh yêu sinh lý, tăng cường tính dẻo dai nam giới, bổ thận cường dương

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *