Những lỗi cơ bản hay mắc phải khi dùng bao cao su

Ngoài ra có khoảng 5% số người mắc lỗi nhỏ như bảo quản không đúng bao cao su khiến chúng bị hư hại, xé bao cao su bằng vật nhọn khiến bao cao su bị thủng xước hoặc có người tiết kiệm tới mức sử dụng lại bao cao su đã dùng rồi…
Không phải ai cũng có thể sử dụng bao cao su đúng cách, đặc biệt là với những người sử dụng lần đầu. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ ra giúp bạn những lỗi cơ bản mắc phải khi sử dụng bao cao su.
Bao cao su là một biện pháp phòng tránh thai an toàn hiệu quả và tránh được các nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục, nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng đúng thì nó sẽ không phát huy tác dụng là một “vệ sĩ” bảo vệ bạn. Kết quả của một cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng, 0,8-40,7% người tham gia khảo sát cho biết đã trải qua sự cố bao cao su bị thủng trong quá trình ân ái. 13,1-19,3% nói rằng họ từng làm tuột bao cao su lúc đang lâm trận.


Những lỗi cơ bản mắc phải khi sử dụng bao cao su:

Đeo bao cao su quá muộn: Khoảng 17%-51,1% người được khảo sát cho biết sau khi giao hợp đã bắt đầu họ mới đeo bao cao su.
Tháo bao cao su quá sớm: 13,6%-44,7% người được khảo sát cho biết họ tháo bao cao su ra trước khi cuộc vui chấm dứt.
30% không đeo bao cao su đúng cách: không vuốt bao cao su tới hết thân dương vật đã vội giao hợp
75% đàn ông không kiểm tra xem bao cao su đó có còn hạn sử dụng không và xem bao cao su đó có bị rách thủng hay không.
42% đàn ông không ép hết khí ở đỉnh đầu bao cao su ra khỏi bao cao su trước khi đeo nó.
Không chừa chỗ trống ở đầu bao cao su để chứa tinh dịch.
Sử dụng bao cao su ngược: có tới 30% đàn ông đeo bao cao su ngược, mặt trong bao cao su lộn ra ngoài
26% đàn ông không sử dụng dầu bôi trơn cho bao cao su trong giao hợp, điều này khiến tăng cao nguy cơ rách bao cao su hơn.
Rút bao cao su nhanh và đúng cách: có tới 32% đàn ông đã không thực hiện đúng chỉ dẫn này, nhiều khi khiến bao cao su bị tuột vào bên trong do tinh dịch phóng ra nặng quá mắc kẹt khó rút ra ngoài hoặc dễ bị căng rách bao.
Ngoài ra có khoảng 5% số người mắc lỗi nhỏ như bảo quản không đúng bao cao su khiến chúng bị hư hại, xé bao cao su bằng vật nhọn khiến bao cao su bị thủng xước hoặc có người tiết kiệm tới mức sử dụng lại bao cao su đã dùng rồi…

Tham khảo xong bài viết này, hy vọng bạn sẽ nhận ra và sửa sai ngay giúp quá trình quan hệ tình dục của mình không xảy ra sự cố.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *