Tư thế quan hệ bằng miệng khiến cho cả hai cùng sướng ngất

Với 1 nằm 1 quỳ thì 1 người sẽ nằm dạng 2 chân ra để người còn lại quỳ vào giữa sao cho thuận tiện cho việc dùng miệng để mơn chớn âm đạo hoặc dương vật của bạn tình.

Quan hệ tình dục bằng miệng là một trong những phương pháp dạo đầu được đánh giá là dễ kích thích hưng phấn nhất.

Tư thế 1 đứng 1 quỳ
Đây là bằng miệng mà người đàn ông hoặc người phụ nữ đứng thẳng người, hai chân hơi dạng ra, gối hơi khụy xuống. Người còn lại giữ ở tư thế quỳ và dùng miệng để vuốt ve mơn chớn cô bé hoặc dương vật của đối phương.Cảm giác thích thú thì có thể nói là khó có thể cưỡng lại được.

2. Tư thế 1 nằm 1 quỳ

Với tư thế 1 nằm 1 quỳ thì 1 người sẽ nằm dạng 2 chân ra để người còn lại quỳ vào giữa sao cho thuận tiện cho việc dùng miệng để mơn chớn âm đạo hoặc dương vật của bạn tình.

3. Tư thế 69

Đây là tư thế kinh điển mà cả 2 cùng lúc dùng miệng để mơn chớn kích thích cho đối phương sướng. Ưu điểm lớn nhất của tư thế làm tình này là cùng 1 lúc 2 người cùng làm người kia sướng giúp tạo một cảm giác hoàn toàn mới và rút ngắn thời gian kích thích thăng hoa. Nếu chưa thử tư thế này thì bạn nên làm ngay nếu không sẽ vô cùng hối tiếc.

4. Tư thế chữ L

Người phụ nữ sẽ nằm ngửa duỗi thẳng chân để người đàn ông quỳ và đưa dương vật vào miệng mình. Đây là một trong những tư thế làm tình bằng miệng khiến người đàn ông sung sướng nhất. Các nàng mà đang muốn chiều người yêu, chiều chồng thì đây là một gợi ý không hề tồi chút nào.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *