Những tư thế làm tình an toàn dành cho bà bầu

Để bụng bầu không gây cản trở 2 người và mang đến tâm lý thoải mái hơn khi quan hệ, tư thế doggy là một phương án hoàn hảo vừa tránh gây áp lực trực tiếp lên thai nhi lại vừa tránh việc dương vật đi quá sâu vào bên trong âm đạo.

Đời sống tình dục dành cho bà bầu khá là nhạy cảm một phần là lo lắng nếu làm tình sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của thai nhi. Một phần nếu kiêng tình dục hoàn toàn thì nhu cầu tình dục không được đáp ứng và kiêng chuyện ấy hoàn toàn là điều không cần thiết. Nếu thai nhi hoàn toàn khỏe mạnh và ở trong trạng thái ổn định thì bạn hoàn toàn có thể quan hệ tình dục nhưng cần lưu ý tránh gây áp lực lên phần bụng bầu ( thai nhi). Vì vậy hôm nay blog kiến thức tình dục sẽ hướng dẫn các bạn những tư thế làm tình dành cho bà bầu an toàn nhất cho thai nhi.

Tư thế làm tình dành cho bà bầu: Doggy

Để bụng bầu không gây cản trở 2 người và mang đến tâm lý thoải mái hơn khi quan hệ, tư thế doggy là một phương án hoàn hảo vừa tránh gây áp lực trực tiếp lên thai nhi lại vừa tránh việc dương vật đi quá sâu vào bên trong âm đạo.

Mẹ bầu có thể đứng chống tay vào tường hoặc quỳ 2 chân trên giường và chống tay xuống nệm, người chồng sẽ đưa dương vật vào nhẹ nhàng từ phía sau, tay đỡ vào hông vợ. Ngoài ra, người chồng có thể ngồi trên ghế và để vợ ngồi lên đùi, quay lưng về phía chồng. Với tư thế làm tình dành cho bà bầu này, bạn sẽ chẳng gây áp lực gì đến bụng bầu mà thay vào đó là tập trung tận hưởng cảm giác thăng hoa mang lại. Tuy vậy, bạn vẫn nên nhớ rằng không bao giờ được quan hệ quá mạnh bạo, nhất là trong thai kì 2 tháng đầu và 2 tháng cuối để đảm bảo an toàn cho thai nhi.

Tư thế làm tình dành cho bà bầu: úp thìa

Nằm nghiêng luôn là tư thế được khuyến khích cho bà bầu khi ngủ vì nó đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi các cơ ít bị kéo căng nhất. Quan hệ tình dục với tư thế nằm nghiêng cũng vậy. Hãy nằm thật thoải mái trên giường để chồng ôm bạn từ phía sau, “tiến tới” một cách từ từ và tận hưởng. Với tư thế làm tình dành cho bà bầu này, người chồng thậm chí có thể mát-xa, ve vuốt nhẹ lưng và dọc cơ thể khiến mẹ bầu thấy thư giãn hơn.

: Mặt đối mặt

Trong thai kì đầu và giữa, khi bụng bầu chưa quá lớn thì tư thế này hoàn toàn có thể thực hiện mà không gây bất kỳ áp lực nào cho thai nhi. Tương tự như tư thế làm tình dành cho bà bầu kiểu úp thìa, nhưng bạn hãy quay mặt về phía chồng và gác một chân lên người chồng, để anh ấy nằm thấp hơn một chút và khéo léo ở vị trí thích hợp đưa dương vật vào trong âm đạo một cách nhẹ nhàng nhất.

Tư thế làm tình dành cho bà bầu kiểu cưỡi ngựa

Đây là tư thế làm tình mà phụ nữ hoàn toàn chiếm thế chủ động khi nàng ngồi phía trên và không hề gây áp lực đến bụng bầu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *