Là đàn ông thì tránh thai bằng cách nào?

Đây là phương pháp được nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng. Khi hai người “yêu” lên tới cao trào, người đàn ông sẽ chủ động thoát ra để tránh xuất tinh trong cơ thể của người phụ nữ nếu như họ không dùng bao cao su.


Không chỉ có phụ nữ sử dụng các biện pháp tránh thai mà ngay các đàn ông cũng có thể tránh thai để không mang lại những hậu quả không mong muốn.

Xuất tinh ngoài âm đạo

Đây là phương pháp được nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng. Khi hai người “yêu” lên tới cao trào, người đàn ông sẽ chủ động thoát ra để tránh xuất tinh trong cơ thể của người phụ nữ nếu như họ không dùng bao cao su.

Thế nhưng đây lại không phải phương pháp tránh thai được nhiều chị em ưa thích bởi xuất tinh ngoài có thể khiến chị em mất hứng, đồng thời tạo áp lực tinh thần cho phái mạnh khi phải căn chuẩn thời điểm rút “cậu bé”. Sử dụng biện pháp này nhiều có thể dẫn tới việc bị xuất tinh sớm hay liệt dương.

Dùng thuốc diệt tinh trùng

Cách sử dụng biện pháp này là trước khi quan hệ, nếu muốn tránh thai, có thể đặt thuốc diệt tinh trùng vào âm đạo phụ nữ. Tuy nhiên biện pháp này lại chưa phổ biến đồng thời hiệu quả tránh thai thấp. Nếu không cẩn thận có thể khiến tinh trùng bị dị ứng, viêm loét âm đạo.

Thắt ống dẫn tinh để tránh thai

Nếu người đàn ông không muốn sinh con nữa, họ có thể thắt ống dẫn tinh lại để tránh thai. Thủ thuật này làm cắt đứt nguồn di chuyển của tinh trùng ra ngoài nhưng không làm tổn thương đến cấu trúc của tinh hoàn. Quá trình sinh tinh và sản xuất nội tiết tố testosterone của tinh hoàn vẫn bình thường. Do đó, triệt sản có tác dụng tránh thai nhưng không ảnh hưởng đến chức năng tình dục của nam giới. Biện pháp này có hiệu quả tránh thai cực cao.

Trên đây là một số biện pháp tránh thai từ đàn ông được nhiều cặp vợ chồng áp dụng. Tùy từng trường hợp, hoàn cảnh, điều kiện mà mỗi cặp vợ chồng có thể áp dụng các biện pháp tránh thai phù hợp. Không chỉ có phụ nữ phải lo tránh thai mà đàn ông cũng cần nên góp phần trong chuyện này. Chuyện yêu có sự sẻ chia, chắc chắn tình yêu sẽ bền vững hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *