Phương pháp tăng cường sinh lý nữ rất đơn giản

Những phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh cũng cần bổ sung thêm testosterone – nội tiết tố kích thích sinh dục nam.

Chúng ta thường nhắc đến nhiều những bài thuốc bồi bổ, trị tăng cường sinh lý dành cho nam giới mà ít nghe nói là dành cho phụ nữ, phải chăng phụ nữ luôn “khỏe” trong chuyện này. Phụ nữ đôi khi vẫn gặp một vài trục trặc nhỏ, những cách sau sẽ giúp chị em chữa tăng cường sinh lý nữ.

Yếu sinh lý nữ là nguyên nhân gây ra sự đổ vỡ hạnh phúc gia đình

Vitamin E. Vitamin E không chỉ giúp chị em có làn da mịn màng và hấp dẫn hơn mà vitamin E còn giúp cơ quan sinh dục nữ dễ dàng kích thích như co giãn, bôi trơn. Chìa khóa chính là sự tăng cường lưu thông máu đến âm đạo và âm vật, giúp kích thích cơ và tế bào biểu mô khu vực nhạy cảm này, tất cả nhờ sự có mặt của vitamin E trong cơ thể.

Nếu đạng gặp những trục trặc nhỏ trong “chuyện ấy” chi em có thể dùng viên uống tổng hợp vitamin E hai lần/ một tuần.

Kem bôi ngoài da có chứa estrogen. Đây là loại thuốc chữa tăng cường sinh lý nữ phụ nữ cần thiết khi bạn bị chứng khô âm đạo, đau khi giao hợp, giảm ham muốn tình dục. Estrogen bị suy giảm trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh hoặc đang cho con bú.

Uống thuốc nội tiết tố. Tương tự ở nam giới, ở phụ nữ cũng có những hóc môn đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình dục. Đặc biệt ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh…chị em thường gặp những rắc rối khi lượng hóc môn sinh dục giảm hẳn. Mặc dù hiệu quả nhưng liệu pháp này không được khuyến khích, nhất là ở phụ nữ trẻ vì nó có thể khiến thân hình béo phì do phù, ứ nước, một vài trường hợp thì sinh con dị dạng, bất thường

Thuốc điều trị rối loạn cương. Một vài trường hợp bác sỹ thường cho người bị lãnh cảm uống thuốc điều trị rối loạn cương dương, thuốc này giúp máu tăng cường lưu thông đến các cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, chúng chỉ hỗ trợ chứ không thể giúp bạn đạt cực khoái. Những phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh cũng cần bổ sung thêm testosterone – nội tiết tố kích thích sinh dục nam.

Bổ sung Vitamin D và E để các chị em tăng cường sinh lý nữ

Vitamin D. Vitamin D có tác dụng như viagra, cụ thể là vitamin D bổ sung. Vitamin D cho phép hấp thụ canxi trong ruột, hỗ trợ sự phát triển xương, góp phần thực hiện chức năng các cơ thần kinh và hệ thống miễn dịch, điều cần thiết để tăng cường ham muốn tình dục ở phụ nữ

Vitamin D có thể tăng cường ham muốn ở phụ nữ bằng cách cải thiện chức năng các cơ quan sinh sản, kích thích và sản xuất nhiều hơn hormone giới tính như estrogen – ham muốn “chuyện ấy” có chuyển biến tích cực cùng với sự bôi trơn âm đạo dễ dàng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *