Thịt nướng, khoai tây, đậu phụ sẽ làm giảm ham muốn đàn ông

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong đậu phụ chứa hàm lượng phytoestrogen và estrogen, sẽ làm giảm ham muốn ở cả hai giới.

Các món như thịt nướng nhiều mỡ, khoai tây, đậu phủ có thể làm giảm ham muốn của phái mạnh. Để có một sức khỏe tình dục hoàn hảo bạn hãy hạn chế ăn theo lời khuyên của các chuyên gia

Thịt nướng có chữa hàm lượng cao chất béo bão hòa và cholesterol, làm tăng nguy cơ mắc tiểu đường tuýp 2, huyết áp cao, bệnh lý tim mạch và các vấn đề sức khỏe khác có ảnh hưởng đến tuần hoàn máu và chức năng tình dục…

Khoai tây chiên nhiều dầu mỡ

Khoai tây là món ăn quen thuộc, nhưng khoai tây chiên với việc chiên nhiều dầu mỡ khiến có thể gây ra bệnh huyết áp cao, khó tiêu hóa và giảm ham muốn tình dục… Bạn có thể ăn khoai tây bằng cách nướng hoặc luộc.

Đậu phụ không ăn buổi tối

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong đậu phụ chứa hàm lượng phytoestrogen và estrogen, sẽ làm giảm ham muốn ở cả hai giới.

​Đậu phụ là món ăn quen thuộc trong mỗi bữa cơm Việt, tuy nhiên nếu bạn đang có kế hoạch cho “chuyện ấy”, hãy loại bỏ đậu phụ ra khỏi thực đơn bữa tối ngay.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *