Thực phẩm “tốt” và “không tốt” cho “chuyện yêu” của bạn

– Cá: Cá là thực phẩm rất cần thiết bởi nó có nhiều phosphor, protein, arginin, giúp kích thích sinh dục, đặc biệt là các loại cá biển như cá ngựa.
Để “chuyện yêu” tốt hơn, chế độ ăn uống có rất nhiều ảnh hưởng. Hãy cùng xem thực phẩm nào cần tăng cường và thực phẩm nào cần tránh để có lợi nhất cho chuyện chăn gối.

Có môt chế độ dinh dưỡng tốt sẽ cực kỳ có lợi cho chuyện yêu. Những dưỡng chất cần thiết sẽ được cung cấp vào cơ thể để cơ thể được tăng cường sinh lực, tinh binh cũng được chăm sóc tốt hơn để khỏe mạnh hơn…Những chất nào cần tránh xa thì cần được hạn chế một cách tốt nhất để đảm bảo cho “chuyện ấy” lúc nào cũng sung mãn nhất.

Để “chuyện yêu” sung mãn nhất, thức ăn nào cần tăng cường?
– Trứng: Trứng là thực phẩm không thể nào gạt ra khỏi thực đơn bởi lòng đỏ trứng chứa một chất có trong tinh dịch và giúp kích thích khả năng tình dục nhiều hơn.
– “Túi hạt”: Đây cũng là thực phẩm không thể bỏ qua bởi “Túi hạt” động vật có nhiều chất argnin mà tinh binh lại chủ yếu là những thành phần này.
– Cá: Cá là thực phẩm rất cần thiết bởi nó có nhiều phosphor, protein, arginin, giúp kích thích sinh dục, đặc biệt là các loại cá biển như cá ngựa.
thuc pham cho chuyen ay
– Canxi: Chất canxi là chất bạn không thể không tăng cường vào cơ thể bởi một lần “xuất binh” sẽ tiêu tốn 0,5 gam canxi. Do đó bạn cần phải bù lại bằng cách uống sữa và sử dụng các thực phẩm từ sữa.
– Iốt: Đây cũng là chất cần được tăng cường. Chất i ốt có nhiều trong rong biển, củ hành, có tác dụng làm tăng lượng dịch tiết ở tiền liệt tuyến. Riêng với i ốt, phụ nữ sẽ bị lãnh cảm với chuyện chăn gối.
– Lưu huỳnh: Đây là chất sẽ giúp “tinh binh” bám vào trứng mạnh hơn nên cần được bổ sung nhiều hơn. Để bổ sung thêm lưu huỳnh vào cơ thể, bạn có thể tăng cường hạt cải, nhung, nai, trứng các loại.
– Vitamin: Kể cơ với chế độ ăn uống bình thường thì cũng không thể thiết vitamin. Vitamin A là chất có tác dụng kích thích và bảo vệ tầng bì của bộ phận sinh dục, việc thiết chất này sẽ cực kỳ ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng, Vitamin C là một thành phần quan trọng của tinh dịch nên cần được bổ sung để tăng cường khă năng tình dục, Vitamin B12 cần được tăng cường để làm tăng sản lượng “tinh binh”.
– Hydrat carbon: Đây là chất có ít tác dụng trên dục tính nhưng với nam giới, nó có tác dụng cân bằng đời sống tình dục.
Những loại thực phẩm cần tránh xa vì có hại cho “chuyện yêu”
– Bột đậu nành: Chất này nam giới cần phải tránh xa bởi nó có chứa nitrofuran, đây là một chất ngăn ngừa sinh sản, giảm tình dục.
– Dầu gan cá: Chất này cũng cần được hạn chế nhất có thể bởi nó làm chậm phát triển dục tính, khiến “tinh binh” vón cục lại trong trường hợp dùng quá nhiều.
– Rượu: Rượu là kẻ thù với chuyện ấy. Nếu uống với liều lượng ít có thể sẽ giúp kích thích ham muốn, nhưng nếu uống quá nhiều sẽ dẫn tới những xáo trộn nội tiết, giảm chất lượng tinh trùng.
– Tinh dầu vỏ cam: Chất hesperridin trong vỏ cam sẽ ngừa sinh sản nên cần được loại bỏ.
Trên đây là một số loại thực phẩm các cặp vợ chồng cần phải lưu ý.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *